Thợ sửa máy lạnh TCL giá rẻ, uy tín 10 năm - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh TCL giá rẻ, uy tín 10 năm - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh TCL giá rẻ, uy tín 10 năm - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh TCL giá rẻ, uy tín 10 năm - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh TCL giá rẻ, uy tín 10 năm - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH
Thợ sửa máy lạnh TCL giá rẻ, uy tín 10 năm - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh TCL giá rẻ, uy tín 10 năm

Bạn dùng máy lạnh TCL và đang gặp vấn đề không thể khắc phục được. Vậy thì hãy để thợ chuyên sửa máy lạnh TCL tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn xử lý vấn đề của máy lạnh. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về đội thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm của Trung tâm Bảo hành  Điện Máy Xanh qua bài viết sau đây.

Tại sao cần tìm thợ sửa máy lạnh TCL chuyên nghiệp, uy tín?

Máy lạnh giờ đây đã trở thành phương tiện phổ biến của hầu hết mọi gia đình. Trong đó máy TCL được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong quá trình sử dụng máy lạnh TCL có thể phát sinh những hư hỏng nhất định. Đối với những lỗi xảy ra mà bạn không thể tự khắc phục được thì tốt nhất là bạn nên tìm đến thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh TCL. Tuy nhiên không phải thợ sửa chữa nào cũng có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nghề. 

Nếu bạn lựa chọn thợ không có tay nghề cao thì chất lượng sửa chữa sẽ không đảm bảo. Có thể nguyên nhân sâu xa của lỗi máy lạnh sẽ không được phát hiện chính xác hoặc chi phí sửa chữa sẽ tăng cao, hoặc nhiều chi tiết không cần thay thế nhưng lại tiến hành thay mới… Tất cả những vấn đề đó sẽ không xảy ra nếu như bạn lựa chọn được thợ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Thợ chuyên sửa máy lạnh TCL tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu

Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh tự hào là đơn vị sở hữu đội thợ sửa máy lạnh nói chung và máy lạnh TCL nói riêng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Thợ của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp và trình độ chuyên môn cao. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thợ của Điện Máy Xanh có thể phát hiện vấn đề của máy lạnh một cách nhanh chóng, chính xác. 

Đến với đội thợ sửa máy lạnh của Trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sửa chữa. Thợ sửa chữa sẽ kiểm tra và báo lỗi rồi lên phương án sửa chữa cụ thể cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý, thợ mới tiến hành công việc sửa chữa máy lạnh. Nếu có bất kỳ chi tiết nào thực sự cần thay thế thợ sẽ báo cho khách và chỉ thực hiện thay mới khi được khách hàng chấp thuận.

Quy trình làm việc của thợ sửa máy lạnh TCL tại TPHCM 

Đội thợ sửa máy lạnh TCL tại TPHCM của bảo hành Điện Máy Xanh tuân thủ theo đúng quy trình làm việc của trung tâm.

  • Bước 1: Kiểm tra vấn đề của máy lạnh TCL

Khách hàng liên hệ với trung tâm sẽ được ghi nhận thông tin, tư vấn những lỗi đơn giản có thể xử lý được. Nếu vấn đề của khách hàng cần thợ đến kiểm tra thì kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra máy lạnh để phát hiện ra vấn đề.

  • Bước 2: Đề xuất phương án sửa chữa với khách hàng

Khi đã xác định được nguyên nhân hư hỏng, thợ kỹ thuật sẽ lên phương án sửa chữa và trao đổi với khách hàng. Báo giá công thợ và các chi tiết thay thế (nếu có).

  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý, thợ sẽ tiến sửa chữa vấn đề hư hỏng của máy lạnh một cách nhanh chóng

  • Bước 4: Bàn giao máy lạnh đã sửa chữa và nhận thanh toán

Sau khi đã sửa chữa hoàn thành, thợ sẽ kiểm tra lại toàn bộ và bàn giao lại máy lạnh cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra nếu thấy đạt yêu cầu thì tiến hành thanh toán cho thợ sửa chữa theo thỏa thuận ban đầu.

Ý kiến đánh giá của khách hàng

  • Anh Ngô Chí Minh, Quận Gò Vấp, TPHCM

Vừa rồi máy lạnh TCL của nhà tôi có vấn đề hư hỏng, tự nhiên không hoạt động được. Tôi đã gọi cho Trung tâm bảo hành điện máy xanh và trung tâm đã cử thợ đến tận nhà để xem xét cho tôi. Thợ kỹ thuật kiểm tra và phát hiện lỗi nhanh chóng và sửa chữa kịp thời giúp tôi không bị gián đoạn nhu cầu sử dụng máy lạnh. Tôi rất hài lòng về chất lượng phục vụ của thợ sửa chữa đến từ Bảo hành Điện máy xanh.

  • Anh Nguyễn Văn Giảng, Quận 10, TPHCM

Tôi là đối tượng khách hàng thân thiết của trung tâm bảo hành điện máy xanh. Các thiết bị nhà tôi nếu có vấn đề gì trục trặc chỉ cần tôi gọi điện là lập tức có thợ đến kiểm tra nhanh chóng. Tôi thấy rằng thợ của trung tâm có trình độ tay nghề cao, lần nào cũng khắc phục các vấn đề hư hỏng một cách nhanh chóng và chi phí lại hết sức phải chăng.

  • Chị Trần Thị Nguyệt, Quận 11, TPHCM

Nhà tôi dùng máy lạnh TCL đã được một thời gian khá dài và tuần trước đã có chút trục trặc xảy ra. Tôi đã được cho số của trung tâm bảo hành điện máy xanh. Sau khi liên hệ đã có thợ đến tận nhà giúp tôi sửa chữa. Chú thợ làm việc rất chuyên nghiệp và niềm nở. Chi phí sửa chữa cũng hết sức nhẹ nhàng. Tôi ấn tượng với chất lượng phục vụ của thợ sửa chữa trung tâm bảo hành Điện máy xanh.

Nếu máy lạnh TCL của bạn có vấn đề, hãy gọi ngay cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín của Trung tâm Bảo hành Điện Máy Xanh. Bạn có thể gọi tới số điện thoại  0921555587 - 0888333539 - 0843638179 để được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website http://baohanhdienmayxanh.com/ để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ của Trung tâm. 

        


 

backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179