Thợ sửa máy lạnh LG tại nhà giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh LG tại nhà giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh LG tại nhà giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh LG tại nhà giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh LG tại nhà giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH
Thợ sửa máy lạnh LG tại nhà giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ sửa máy lạnh LG tại nhà giá tốt

Bạn dùng máy lạnh LG và đang gặp vấn đề không thể khắc phục được. Vậy thì hãy để thợ chuyên sửa máy lạnh LG tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn xử lý vấn đề của máy lạnh. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về đội thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm của Trung tâm Bảo hành  Điện Máy Xanh qua bài viết sau đây.

Tại sao cần tìm thợ sửa máy lạnh LG chuyên nghiệp, uy tín?

Máy lạnh giờ đây đã trở thành phương tiện phổ biến của hầu hết mọi gia đình. Trong đó máy lạnh LG là thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng. Trong quá trình sử dụng máy lạnh LG có thể phát sinh những hư hỏng nhất định. Đối với những lỗi xảy ra mà bạn không thể tự khắc phục được thì tốt nhất là bạn nên tìm đến thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh nói chung và máy lạnh LG nói riêng. Tuy nhiên không phải thợ sửa chữa nào cũng có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nghề. 

Nếu bạn lựa chọn thợ không có tay nghề cao thì chất lượng sửa chữa sẽ không đảm bảo. Có thể nguyên nhân sâu xa của lỗi máy lạnh sẽ không được phát hiện chính xác hoặc chi phí sửa chữa sẽ tăng cao, hoặc nhiều chi tiết không cần thay thế nhưng lại tiến hành thay mới… Tất cả những vấn đề đó sẽ không xảy ra nếu như bạn lựa chọn được thợ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Thợ chuyên sửa máy lạnh LG tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu

Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh tự hào là đơn vị sở hữu đội thợ sửa máy lạnh nói chung và máy lạnh LG nói riêng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Thợ của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp và trình độ chuyên môn cao. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thợ của Điện Máy Xanh có thể phát hiện vấn đề của máy lạnh một cách nhanh chóng, chính xác. 

Đến với đội thợ sửa máy lạnh của Trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sửa chữa. Thợ sửa chữa sẽ kiểm tra và báo lỗi rồi lên phương án sửa chữa cụ thể cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý, thợ mới tiến hành công việc sửa chữa máy lạnh. Nếu có bất kỳ chi tiết nào thực sự cần thay thế thợ sẽ báo cho khách và chỉ thực hiện thay mới khi được khách hàng chấp thuận.

Những ưu điểm nổi bật về thợ sửa máy lạnh của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh

Đội thợ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng. Sở dĩ chúng tôi được khách hàng đánh giá cao là bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Trình độ chuyên môn cao

Để trở thành thợ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh thì yêu cầu thợ phải có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên kiểm tra, giám sát chất lượng sửa chữa của các thợ. Trung tâm cũng tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ cho thợ sửa chữa và tạo môi trường trao đổi giữa các thợ để học hỏi kinh nghiệm của nhau. Nhờ vậy mà chất lượng của thợ sửa chữa máy lạnh LG của Trung tâm Điện Máy Xanh được đảm bảo. 

Thái độ nhiệt tình, thân thiện

Thợ sửa máy lạnh LG của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh luôn có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi luôn giữ đúng chuẩn mực và cư xử lịch sự, tôn trọng khách hàng. Các vấn đề về hư hỏng sửa chữa máy lạnh sẽ được thợ trao đổi kỹ lưỡng và chi tiết để khách hàng hiểu rõ và đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp.

Quy trình làm việc của thợ sửa máy lạnh LG tại TPHCM 

Đội thợ sửa máy lạnh LG tại TPHCM của bảo hành Điện Máy Xanh tuân thủ theo đúng quy trình làm việc của trung tâm.

Bước 1: Kiểm tra vấn đề của máy lạnh LG

Khách hàng liên hệ với trung tâm sẽ được ghi nhận thông tin, tư vấn những lỗi đơn giản có thể xử lý được. Nếu vấn đề của khách hàng cần thợ đến kiểm tra thì kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra máy lạnh để phát hiện ra vấn đề.

Bước 2: Đề xuất phương án sửa chữa với khách hàng

Khi đã xác định được nguyên nhân hư hỏng, thợ kỹ thuật sẽ lên phương án sửa chữa và trao đổi với khách hàng. Báo giá công thợ và các chi tiết thay thế (nếu có).

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý, thợ sẽ tiến sửa chữa vấn đề hư hỏng của máy lạnh một cách nhanh chóng

Bước 4: Bàn giao máy lạnh đã sửa chữa và nhận thanh toán

Sau khi đã sửa chữa hoàn thành, thợ sẽ kiểm tra lại toàn bộ và bàn giao lại máy lạnh cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra nếu thấy đạt yêu cầu thì tiến hành thanh toán cho thợ sửa chữa theo thỏa thuận ban đầu.

Nếu máy lạnh LG của bạn có vấn đề, hãy gọi ngay cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín của Trung tâm Bảo hành Điện Máy Xanh. Bạn có thể gọi tới số điện thoại  0921555587 - 0888333539 - 0843638179 để được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website http://baohanhdienmayxanh.com/ để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ của Trung tâm. 

        

 


 

backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179