Thợ chuyên sửa tivi Asanzo tại nhà- Uy tín 10 năm trên thị trường - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa tivi Asanzo tại nhà- Uy tín 10 năm trên thị trường - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa tivi Asanzo tại nhà- Uy tín 10 năm trên thị trường - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa tivi Asanzo tại nhà- Uy tín 10 năm trên thị trường - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa tivi Asanzo tại nhà- Uy tín 10 năm trên thị trường - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH
Thợ chuyên sửa tivi Asanzo tại nhà- Uy tín 10 năm trên thị trường - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa tivi Asanzo tại nhà- Uy tín 10 năm trên thị trường

Bạn dùng tivi Asanzo và đang gặp vấn đề không thể khắc phục được. Vậy thì hãy để thợ chuyên sửa tivi Asanzo tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn xử lý vấn đề của tivi. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về đội thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm của Trung tâm Bảo hành  Điện Máy Xanh qua bài viết sau đây.

Tại sao cần tìm thợ sửa tivi Asanzo chuyên nghiệp, uy tín?

tivi giờ đây đã trở thành phương tiện phổ biến của hầu hết mọi gia đình. Trong có có nhiều gia đình lựa chọn sử dụng tivi Asanzo. Trong quá trình sử dụng tivi có thể phát sinh những hư hỏng nhất định. Đối với những lỗi xảy ra mà bạn không thể tự khắc phục được thì tốt nhất là bạn nên tìm đến thợ sửa tivi chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi. Tuy nhiên không phải thợ sửa chữa nào cũng có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nghề. 

Nếu bạn lựa chọn thợ không có tay nghề cao thì chất lượng sửa chữa sẽ không đảm bảo. Có thể nguyên nhân sâu xa của lỗi tivi sẽ không được phát hiện chính xác hoặc chi phí sửa chữa sẽ tăng cao, hoặc nhiều chi tiết không cần thay thế nhưng lại tiến hành thay mới… Tất cả những vấn đề đó sẽ không xảy ra nếu như bạn lựa chọn được thợ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Thợ chuyên sửa tivi Asanzo tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu

Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh tự hào là đơn vị sở hữu đội thợ sửa tivi nói chung và tivi Asanzo nói riêng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Thợ của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp và trình độ chuyên môn cao. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thợ của Điện Máy Xanh có thể phát hiện vấn đề của tivi một cách nhanh chóng, chính xác. 

Đến với đội thợ sửa tivi của Trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sửa chữa. Thợ sửa chữa sẽ kiểm tra và báo lỗi rồi lên phương án sửa chữa cụ thể cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý, thợ mới tiến hành công việc sửa chữa tivi. Nếu có bất kỳ chi tiết nào thực sự cần thay thế thợ sẽ báo cho khách và chỉ thực hiện thay mới khi được khách hàng chấp thuận.

Những ưu điểm nổi bật về thợ sửa tivi của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh

Đội thợ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng. Sở dĩ chúng tôi được khách hàng đánh giá cao là bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Có mặt nhanh chóng

Chỉ cần bạn liên hệ với Trung tâm sẽ có thợ kỹ thuật tư vấn cho bạn để kiểm tra và khắc phục những vấn đề đơn giản đối với tivi Asanzo. Nếu bạn không xử lý được vấn đề thì thợ sửa chữa sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để kiểm tra tình hình tivi, phát hiện lỗi và thông báo phương án sửa chữa cho khách hàng. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu vì đội thợ của Điện Máy Xanh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

  • Trình độ chuyên môn cao

Để trở thành thợ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh thì yêu cầu thợ phải có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên kiểm tra, giám sát chất lượng sửa chữa của các thợ. Trung tâm cũng tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ cho thợ sửa chữa và tạo môi trường trao đổi giữa các thợ để học hỏi kinh nghiệm của nhau. Nhờ vậy mà chất lượng của thợ sửa chữa tivi Asanzo của Trung tâm Điện Máy Xanh được đảm bảo. 

  • Thái độ nhiệt tình, thân thiện

Thợ sửa tivi Asanzo của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh luôn có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi luôn giữ đúng chuẩn mực và cư xử lịch sự, tôn trọng khách hàng. Các vấn đề về hư hỏng sửa chữa tivi sẽ được thợ trao đổi kỹ lưỡng và chi tiết để khách hàng hiểu rõ và đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp.

  • Báo giá chuẩn xác cho khách hàng

Thợ sửa chữa của Trung tâm Bảo hành Điện Máy Xanh đảm bảo báo giá chuẩn xác cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa tivi Asanzo. Chi phí sửa chữa sẽ bao gồm tiền công sửa chữa và tiền các chi tiết thay thế (nếu có). Tất cả các khoản tiền sẽ được báo giá chi tiết, công khai cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì thợ mới tiến hành sửa chữa theo thỏa thuận giữa hai bên.

Quy trình làm việc của thợ sửa tivi Asanzo tại TPHCM 

Đội thợ sửa tivi Asanzo tại TPHCM của bảo hành Điện Máy Xanh tuân thủ theo đúng quy trình làm việc của trung tâm.

  • Bước 1: Kiểm tra vấn đề của tivi Asanzo

  • Bước 2: Đề xuất phương án sửa chữa với khách hàng

  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa

  • Bước 4: Bàn giao tivi đã sửa chữa và nhận thanh toán

 

Nếu tivi Asanzo của bạn có vấn đề, hãy gọi ngay cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín của Trung tâm Bảo hành Điện Máy Xanh. Bạn có thể gọi tới số điện thoại  0921555587 - 0888333539 - 0843638179 để được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website http://baohanhdienmayxanh.com/ để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ của Trung tâm. 

        

 
backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179