Thợ chuyên sửa máy giặt nội địa giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa máy giặt nội địa giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa máy giặt nội địa giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa máy giặt nội địa giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa máy giặt nội địa giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH
Thợ chuyên sửa máy giặt nội địa giá tốt - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Thợ chuyên sửa máy giặt nội địa giá tốt

Máy giặt nội địa hiện đang được một lượng lớn khách hàng sử dụng. Trong quá trình vận hành, máy có thể gặp phải một số hư hỏng cần phải được phát hiện và xử lý kịp thời. Khi đó bạn cần tìm đến những người thợ sửa máy giặt nội địa chuyên nghiệp giá tốt để có được hiệu quả sửa chữa tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về đội thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm của Trung tâm Bảo hành  Điện Máy Xanh qua bài viết sau đây.

Tìm thợ chuyên sửa máy giặt nội địa giá tốt ở đâu

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt nội địa. Tuy nhiên chất lượng và giá cả sửa chữa của các đơn vị có sự khác biệt và chênh lệch nhất đinh. Nếu bạn lựa chọn phải thợ không có trình độ tay nghề cao thì việc sửa chữa máy giặt sẽ trở nên kém hiệu quả. Thậm chí bạn còn có thể phải bỏ ra nhiều chi phí để sửa chữa máy giặt của mình.

Nếu muốn tìm được thợ sửa máy giặt nội địa chất lượng, giá tốt thì bạn hãy liên hệ với Trung tâm Bảo hành Điện Máy Xanh. Tại đây tất cả các thợ kỹ thuật đều được đào tạo bài bản và có trình độ tay nghề cao. 

Những lý do bạn nên chọn thợ sửa máy giặt nội địa của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh. 

Đội thợ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng. Sở dĩ chúng tôi được khách hàng đánh giá cao là bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Có mặt nhanh chóng

Chỉ cần bạn liên hệ với Trung tâm sẽ có thợ kỹ thuật tư vấn cho bạn để kiểm tra và khắc phục những vấn đề đơn giản đối với máy giặt nội địa. Nếu bạn không xử lý được vấn đề thì thợ sửa chữa sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để kiểm tra tình hình máy giặt, phát hiện lỗi và thông báo phương án sửa chữa cho khách hàng. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu vì đội thợ của Điện Máy Xanh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

  • Trình độ chuyên môn cao

Để trở thành thợ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh thì yêu cầu thợ phải có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên kiểm tra, giám sát chất lượng sửa chữa của các thợ. Trung tâm cũng tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ cho thợ sửa chữa và tạo môi trường trao đổi giữa các thợ để học hỏi kinh nghiệm của nhau. Nhờ vậy mà chất lượng của thợ sửa chữa máy giặt nội địa của Trung tâm Điện Máy Xanh được đảm bảo. 

  • Thái độ nhiệt tình, thân thiện

Thợ sửa máy giặt nội địa của Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh luôn có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi luôn giữ đúng chuẩn mực và cư xử lịch sự, tôn trọng khách hàng. Các vấn đề về hư hỏng sửa chữa máy giặt sẽ được thợ trao đổi kỹ lưỡng và chi tiết để khách hàng hiểu rõ và đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp.

  • Báo giá chuẩn xác cho khách hàng

Thợ sửa chữa của Trung tâm Bảo hành Điện Máy Xanh đảm bảo báo giá chuẩn xác cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa máy giặt nội địa. Chi phí sửa chữa sẽ bao gồm tiền công sửa chữa và tiền các chi tiết thay thế (nếu có). Tất cả các khoản tiền sẽ được báo giá chi tiết, công khai cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì thợ mới tiến hành sửa chữa theo thỏa thuận giữa hai bên.

Quy trình làm việc của thợ sửa máy giặt nội địa tại TPHCM 

Đội thợ sửa máy giặt nội địa tại TPHCM của bảo hành Điện Máy Xanh tuân thủ theo đúng quy trình làm việc của trung tâm.

  • Bước 1: Kiểm tra vấn đề của máy giặt nội địa

Khách hàng liên hệ với trung tâm sẽ được ghi nhận thông tin, tư vấn những lỗi đơn giản có thể xử lý được. Nếu vấn đề của khách hàng cần thợ đến kiểm tra thì kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra máy giặt để phát hiện ra vấn đề.

  • Bước 2: Đề xuất phương án sửa chữa với khách hàng

Khi đã xác định được nguyên nhân hư hỏng, thợ kỹ thuật sẽ lên phương án sửa chữa và trao đổi với khách hàng. Báo giá công thợ và các chi tiết thay thế (nếu có).

  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý, thợ sẽ tiến sửa chữa vấn đề hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng

  • Bước 4: Bàn giao máy giặt đã sửa chữa và nhận thanh toán

Sau khi đã sửa chữa hoàn thành, thợ sẽ kiểm tra lại toàn bộ và bàn giao lại máy giặt cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra nếu thấy đạt yêu cầu thì tiến hành thanh toán cho thợ sửa chữa theo thỏa thuận ban đầu.

Nếu máy giặt nội địa của bạn có vấn đề, hãy gọi ngay cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín của Trung tâm Bảo hành Điện Máy Xanh. Bạn có thể gọi tới số điện thoại  0921555587 - 0888333539 - 0843638179 để được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website http://baohanhdienmayxanh.com/ để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ của Trung tâm. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt nội địa với chất lượng tốt nhất.

        


 

backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179