SỬA TI VI TẠI NHÀ QUẬN 1: DỊCH VỤ SỬA CHỮA TI VI CŨ NHANH, TỐT

SỬA TI VI TẠI NHÀ QUẬN 1: DỊCH VỤ SỬA CHỮA TI VI CŨ NHANH, TỐT

SỬA TI VI TẠI NHÀ QUẬN 1: DỊCH VỤ SỬA CHỮA TI VI CŨ NHANH, TỐT

SỬA TI VI TẠI NHÀ QUẬN 1: DỊCH VỤ SỬA CHỮA TI VI CŨ NHANH, TỐT

SỬA TI VI TẠI NHÀ QUẬN 1: DỊCH VỤ SỬA CHỮA TI VI CŨ NHANH, TỐT
SỬA TI VI TẠI NHÀ QUẬN 1: DỊCH VỤ SỬA CHỮA TI VI CŨ NHANH, TỐT

Sửa ti vi tại nhà Quận 1: dịch vụ sửa chữa ti vi cũ nhanh, tốt

Phục vụ tất cả các nhu cầu sửa chữa và dịch vụ về TV của khách hàng, TV của quý khách sẽ hoạt động lại tốt như mới trong thời gian ngắn. Còn mong đợi gì hơn chất lượng, dịch vụ sửa ti vi tại nhà Quận 1 chuyên nghiệp cho tất cả các nhãn hiệu và kiểu dáng. Cho dù quý khách cần sửa chữa một chiếc tivi hộp cũ mà quý khách đã mua từ nhiều năm trước hay là một màn hình plasma mới – Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh đều có thể sửa nó!

Image result for television repair at home"

LÀM GÌ KHI TV BỊ HỎNG?

Làm gì khi TV bị hỏng?

Khi TV của quý khách bị hỏng, đừng cho rằng mình phải mua một cái mới. Tiết kiệm tiền và để các chuyên gia sửa chữa nó cho bạn:

- Sửa chữa tất cả các kiểu dáng và mẫu mã TV

- Dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp

- Sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại nhà

- Tất cả các công tác đều được bảo hành

- Nhanh chóng

- Chuyên gia sửa chữa tất cả các “chứng bệnh” của TV với một mức giá hợp lý.

TV loại nào có thể chữa khỏi bệnh?

- Panasonica

- Sony

- Samsung

- LG

- Philips

- Vizio

- Sanyo

Làm được điều đó, chỉ có những dịch vụ sửa chữa TV được xếp hạng số 1 bởi chính đánh giá khách quan của người dùng.

Quý khách còn phân vân giữa sửa chữa hoặc thay thế?

Khi nói đến việc sửa chữa ti vi ngày nay, đôi khi việc sửa chữa còn tốn kém hơn là chỉ cần thay thế nó bằng một chiếc mới tinh nguyên. Nhưng làm sao để chúng ta nhận diện được điều đó? Hãy để các chuyên gia tại Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh hướng dẫn quý khách xem xét, cân nhắc và đưa ra quyết định. Nếu còn có thể sửa được, chúng tôi sẽ sửa nó, và với một mức giá tuyệt vời. Nếu không, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt TV mới và vào cùng ngày hôm đó hoặc muộn nhất là hôm sau, ĐẢM BẢO!

Như vậy, khách hàng sẽ có hai lựa chọn:

- Sửa chữa ti vi

Nếu quý khách có xu hướng đánh giá cao việc sửa chữa ti vi của mình, chúng tôi sẽ cho bạn biết có đáng để bỏ công sức và tiền bạc ra để sửa chiếc TV đó hay không.

- Thay thế TV

Nếu không, chúng tôi sẽ giúp quý khách mua một chiếc TV mới với giá tốt và cài đặt nó cho quý khách. Đương nhiên, phần hỗ trợ cài đặt TV mới này là hoàn toàn miễn phí.

Image result for television repair at home"

QUÝ KHÁCH KHÔNG THỂ MANG TI VI ĐẾN? CHÚNG TÔI SỬA TI VI TẠI NHÀ QUẬN 1

Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh đã tồn tại nơi Sài Gòn đất chật người đông này trong nhiều năm. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, quý khách sẽ không nhận được gì ngoài dịch vụ thông thái, chất lượng hàng đầu, nơi quý khách có thể tin tưởng. Ghé đến văn phòng đặt ở Quận 1 có vị trí vô cùng dễ tìm của chúng tôi ngay hôm nay hoặc gọi 084.3638.179 để được báo giá. Chúng tôi làm việc 6 ngày một tuần.

Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh là chuyên gia sửa ti vi số 1 trong khu vực Quận 1

- Sửa chữa TV - Tất cả các kiểu dáng và mẫu mã, dịch vụ tại nhà, mọi công việc đều được bảo hành, v.v...

- Bán TV - Đại lý, giao hàng, lắp đặt, thiết lập, v.v...

- Lắp đặt TV - Hoàn tất cài đặt và thiết lập với TV quý khách vừa mua.

Khi đi lắp đặt, chúng tôi mang theo đèn LCD và DLP. Quý khách vui lòng hỏi những người nhân viên kỹ thuật thân thiện của chúng tôi để biết chi tiết.

Nhìn chung, Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ sửa ti vi tại nhà Quận 1 đáng tin cậy trên khắp các khu dân cư nơi đây, và các khu vực xung quanh.

Hãy tìm hiểu thêm các khách hàng thực tế nói gì về xưởng sửa chữa TV ở quận 1 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh.

Bất kể nguyên nhân gây hỏng TV là gì, Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh đều có thể sửa

Chẳng ai mà không cảm thấy mệt mỏi khi không thể xem chương trình TV yêu thích vì TV không hoạt động được nữa. Đôi khi, xem trên máy tính không đem lại cảm giác “đã” như xem TV. Khi đó, hãy gọi cho các chuyên gia tại Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh. Kỹ thuật viên chuyên môn cao của chúng tôi sẽ sửa chữa TV của quý khách trong thời gian bằng một cái chớp mắt!

Nếu khách hàng không tiện mang TV vào cửa hàng, Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh sẽ đến sửa tại nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa TV, quý khách  có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ sửa lỗi cho TV và tất cả công tác của chúng tôi đều được bảo hành.

GỌI CHUYÊN GIA SỬA CHỮA ĐẾN SỬA TIVI NHƯ THẾ NÀO?

Dịch vụ sửa ti vi tại nhà Quận 1 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tất cả các nhãn hiệu và kiểu TV LED, 4k, LCD, Plasma, & CRT. Miễn phí tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch triển khai dịch vụ.

Image result for television repair at home"

Quý khách cảm thấy có gì đó sai sai với chiếc TV nhà mình? TV của quý khách đã hoàn toàn “trắng xoá”?  Đừng “bực tức” rồi “đem vứt” nó đi! Hãy liên lạc với Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh nếu chiếc TV của quý khách gặp sự cố về âm thanh và video. Dịch vụ sửa ti vi tại nhà Quận 1 của chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp khắc phục khi TV tự tắt hoặc chuyển sang chế độ bảo vệ. Chúng tôi có thể chăm sóc màn hình LCD, plasma, màn hình chiếu, DLP, HDTV và thậm chí cả TV hộp.

Liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng & tổng đài điện thoại của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh ngay hôm nay theo số 084.3836.179 hoặc mang TV đến văn phòng sửa ti vi tại nhà Quận 1 để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179