Sửa máy lạnh tại nhà ở quận 7- chính hãng, giá tốt nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Sửa máy lạnh tại nhà ở quận 7- chính hãng, giá tốt nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Sửa máy lạnh tại nhà ở quận 7- chính hãng, giá tốt nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Sửa máy lạnh tại nhà ở quận 7- chính hãng, giá tốt nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Sửa máy lạnh tại nhà ở quận 7- chính hãng, giá tốt nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH
Sửa máy lạnh tại nhà ở quận 7- chính hãng, giá tốt nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Sửa máy lạnh tại nhà ở quận 7- chính hãng, giá tốt nhất TPHCM

Nhu cầu sửa máy lạnh tại nhà đang trở thành nhu cầu phổ biến hiện nay. Kéo theo đó là sự ra đời của các cửa hàng, địa chỉ sửa chữa tràn lan trên thị trường. Điều này khiến cho nhiều khách hàng đã gặp phải những đơn vị sửa chữa chèn ép khách hàng, sửa chữa với giá cao mà lại không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích sau đây về Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh, đơn vị sửa chữa có giá tốt nhất TP Hồ Chí Minh và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Lý do bạn nên lựa chọn sửa chữa máy lạnh tại Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

Sửa chữa uy tín chất lượng, thay thế phụ tùng chính hãng

Được xếp hạng một trong những đơn vị sửa chữa điện máy uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đây cũng là đánh giá được đưa ra bởi tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Trung tâm. 

Đặc biệt, khi sửa chữa nếu cần phải thay thế các phụ tùng cần thiết, nhân viên của Trung tâm luôn thông báo trước cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý thay thế mới thực hiện thay thế. Đồng thời Trung tâm cam kết với khách hàng các phụ tùng được thay thế đều là các phụ tùng chính hãng với giá cả rẻ nhất thị trường. Cam kết nói không với hàng giả, hàng lậu và hàng kém chất lượng.

Giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh  

Đi cùng với chất lượng thì giá cả sửa chữa của Trung tâm chúng tôi cũng luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng. Khó có thể đi đâu tìm được một dịch vụ sửa chữa vừa chất lượng vừa có giá tốt nhất trên thị trường TP Hồ Chí Minh như dịch vụ sửa chữa máy lạnh của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh. Đây cũng là điều khiến Trung tâm luôn tự hào và có thể cạnh tranh phát triển vững mạnh trong nhiều năm qua.

Cung cấp dịch vụ kịp thời, nhanh chóng

Hầu hết các khách hàng khi có máy lạnh bị hư hỏng đều rất mong muốn sửa chữa trong thời sớm nhất và nhanh nhất. Để có thể tiếp tục sử dụng nhất là trong những ngày hè nắng nóng, gia đình có người già hay trẻ nhỏ. Vì vậy, nếu lựa chọn Trung tâm chúng tôi thì bạn sẽ được phục vụ ngay sau khi liên hệ khoảng 15 phút. Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để cung cấp kịp thời dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho bạn. Đồng thời cam kết sẽ sửa chữa nhanh chóng, đúng thời gian giao hẹn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tay nghề giỏi

Sự thành công và phát triển của Trung tâm như hiện nay không thể không kể đến những đóng góp to lớn từ đội ngũ nhân viên của Trung tâm. Từ đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình, hăng hái. Cho tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sửa chữa giỏi. Có thể khám và sửa chữa mọi lỗi hỏng hóc của nhiều loại máy lạnh khác nhau. 

Các dịch vụ của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

Hiện nay, Trung tâm chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Bất kỳ khách hàng có nhu cầu gì về các thiết bị điện máy đều có thể tìm đến Trung tâm để được giải quyết. Trong đó, nếu các bạn có nhu cầu có liên quan đến máy lạnh thì chúng tôi có những dịch vụ sau:

- Dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng các loại cho máy lạnh đến từ các hãng sản xuất khác nhau

- Dịch vụ vệ sinh cục nóng, dàn lạnh định kỳ

- Dịch vụ bơm ga, kiểm tra hoạt động của máy lạnh

- Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ các chi tiết của máy lạnh… 

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về mọi thắc mắc cũng như những vấn đề mà bạn đang quan tâm về chiếc máy lạnh của mình. Đặc biệt Trung tâm còn khiến nhiều khách hàng tin tưởng khi có chính sách bảo hành sau sửa chữa. Một trong những điều mà không có một đơn vị sửa chữa nào trên địa bàn TP Hồ Chí Minh dám cam kết thực hiện với khách hàng. 

Những thông tin trên đã phần nào cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh, một trong những Trung tâm mà bạn có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi bảo đảm bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về dịch vụ của Trung tâm.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn còn đang phân vân và chưa hiểu rõ về dịch vụ sửa chữa máy lạnh thì còn chần chờ gì mà không liên hệ với số điện thoại 921 555 587 - 0888 333 539 - 0843 638 179 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh để nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi cung cấp thêm thông tin  mà bạn đang cần. 

Hoặc bạn có thể đặt câu hỏi cũng như để lại thông tin liên lạc của mình trên trang web chính thức của Trung tâm theo địa chỉ: http://baohanhdienmayxanh.com. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc cũng như những vấn đề bạn quan tâm về dịch vụ sửa chữa của Trung tâm. Chúng tôi hy vọng khi có nhu cầu bạn sẽ lựa chọn Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh trong là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cho bạn. 


 

backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179