SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 7: TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ UY TÍN VÀ THOẢI MÁI

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 7: TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ UY TÍN VÀ THOẢI MÁI

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 7: TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ UY TÍN VÀ THOẢI MÁI

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 7: TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ UY TÍN VÀ THOẢI MÁI

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 7: TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ UY TÍN VÀ THOẢI MÁI
SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 7: TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ UY TÍN VÀ THOẢI MÁI

Sửa máy giặt tại nhà Quận 7: Tận hưởng dịch vụ uy tín và thoải mái

Sưả máy giặt tại nhà Quận 7 với những chuyên gia được đào tạo, trang bị đầy đủ ngay trong khu vực của quý khách để khắc phục bất kỳ sự cố nào của mọi loại máy giặt.

Quý khách mong đợi gì khi sửa máy giặt tại nhà Quận 7? Ngoài việc kỳ vọng rằng nó có thể tiếp tục vận hành bền lâu? Thật vậy, trong thực tế chẳng ai muốn chi tiền cho việc sửa chữa tạm thời để rồi chiếc máy giặt chỉ chạy được thêm một vài tháng. Vậy làm sao để quý khách đảm bảo rằng hiệu quả sửa chữa của công ty cung cấp dịch vụ cũng như người thợ trực tiếp tác nghiệp sẽ đạt mức tối ưu?

Các loại sửa chữa máy giặt (hoặc hệ thống giặt sấy tích hợp nếu có)

Trong thế giới ngày nay, khi tất cả mọi người đều vướng mắc vào lịch trình bận rộn, thì mỗi giây trôi qua, sống mà không có máy giặt là gần như không thể. Các chuyên gia về máy giặt hiểu được sự thất vọng của quý khách khi chiếc máy giặt bỗng dưng “muốn hư”. Đồng thời, giúp quý khách khôi phục thiết bị giặt sấy của mình trở lại bình thường, bất kể máy giặt của quý khách là đang:

 • Không chịu quay hoặc chu kỳ quay lớn;
 • Không chịu khởi động;
 • Không chịu cấp nước;
 • Không chịu thoát nước;
 • Không khô được quần áo;
 • Nước không đổ đầy vào lồng giặt được;
 • v.v...

Các yêu cầu quý khách cần đặt ra cho công ty cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Dù khối lượng công việc có nặng nề như thế nào, thì các công ty cung cấp dịch vụ và thợ sửa chữa máy giặt cũng phải có trách nhiệm hoàn thành các yêu cầu sau của khách hàng:

 • Sửa chữa được bất kỳ mẫu mã máy giặt nào

Tất cả kỹ thuật viên của một công ty sửa máy giặt tại nhà Quận 7 đáng tin cậy đều phải trải qua các khóa học có liên quan đến nghề nghiệp. Điều này có nghĩa là họ nắm hoạt động bên trong của toàn bộ các thế hệ cũ và mới trong lòng bàn tay.

 • Kết quả chất lượng

Không chỉ triển khai ngay, mà công ty sửa chữa còn phải đảm bảo công việc hoàn thành nhanh. Công ty còn cần có những chương trình thu hút khách hàng thân thiết như cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành ít nhất 1 năm cho tất cả các hình thức sửa chữa và thay thế phụ tùng.

 • Đưa ra những lời khuyên chuyên nghiệp và hữu ích

Để phát huy tối đa hiệu quả sửa chữa, chính quý khách cũng phải biết cách bảo trì máy giặt của mình hàng ngày. Nếu quý khách yêu cầu, người kỹ sư trực tiếp phục vụ cho quý khách có thể cung cấp các mẹo bảo trì máy giặt hữu ích để kéo dài đáng kể tuổi thọ của chiếc máy.

Vì sao nên sửa máy giặt tại nhà Quận 7 ở Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

Đơn vị sửa chữa đáng tin cậy mang đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng

 • Kỹ thuật viên dày dạn và có trình độ
 • Dịch vụ đảm hành toàn bộ trong 1 năm
 • Cung cấp tất cả các linh kiện, phụ tùng cần thiết để thay thế cho quý khách
 • Sửa lỗi trong các đời máy giặt cũ và mới

Sau 4 bước đơn giản khách hàng đã có thể sử dụng trở lại máy giặt một cách hoàn hảo

Lên lịch hẹn và đặt dịch vụ sửa chữa máy giặt của quý khách qua kênh chat trực tuyến hoặc gọi điện thoại.

Một kỹ thuật viên lành nghề sẽ đến nhà quý khách để có một đánh giá tốt nhất về chiếc máy giặt đang bị hỏng.

Kỹ thuật viên sẽ xác định vấn đề và sử dụng các công cụ và linh kiện phụ tùng phù hợp để khắc phục sự cố.

Người chuyên gia ấy sẽ khắc phục sự cố máy giặt của quý khách để đảm bảo rằng chiếc máy giặt hoạt động trở lại bình thường tất cả các chức năng.

Sửa máy giặt tại nhà Quận 7 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh giá bao nhiêu?

Tất cả các mức giá được liệt kê trong bảng giá báo giá cho khách hàng đều cố định. Và trong đó bao gồm cả chi phí chẩn đoán, sửa chữa, cung cấp và lắp đặt các bộ phận linh kiện phụ tùng thay thế (nếu cần). Thông thường việc lắp đặt thay thế này cũng do người kỹ thuật viên sửa chữa lúc ban đầu đảm nhiệm.

Tuy nhiên, đôi khi các bộ phận bổ sung, thay thế sẽ cần phải được đặt hàng. Mặc dù vậy, quý khách hãy yên tâm là ở Trung tâm Điện máy xanh không tính phí giao hàng, cung cấp, hoặc cài đặt các bộ phận linh kiện phụ tùng này cho khách hàng.

Khi tham khảo bảng giá, quý khách cũng cần biết rằng giá đã bao gồm VAT, chi phí nhân công công khai cụ thể, chất lượng chất tẩy rửa máy giặt được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, chi phí của các dịch vụ không bị tính theo giờ.

Quý khách sẽ nhận được một báo cáo bằng văn bản khi hoàn thành dịch vụ. Nếu có các bộ phận linh kiện phụ tùng thay thế cần phải được đặt hàng, quý khách sẽ nhận được một báo giá cho đơn đặt hàng và Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh cũng sẽ lên lịch để kỹ thuật viên ghé nhà lắp đặt vào lần tiếp theo. Lần này quý khách sẽ chỉ cần thanh toán chi phí của các bộ phận được đặt hàng.

Nếu quý khách muốn hủy cuộc hẹn, vui lòng thông báo cho chúng tôi không muộn hơn 5 giờ chiều vào ngày làm việc trước ngày bắt đầu triển khai dịch vụ.

Cuối cùng, mỗi một gia đình khi sử dụng máy giặt cần biết rằng đã quyết định sửa máy giặt tại nhà Quận 7 thì phải nhanh chóng, hoặc là chiếc máy sẽ biến thành “đống sắt vụn”, và bạn phải bỏ một số tiền lớn để mua cái mới. Chưa tính đến việc khó khăn lựa chọn máy giặt giữa vô số thương hiệu, mẫu mã, kích cỡ, màu sắc, v.v... Có máy giặt hiện diện trong nhà là một sự tiện lợi, thậm chí là một điều cần thiết đối với nhiều gia đình hời hiện đại.

Đừng để quần áo bẩn chất đống lâu ngày vì máy giặt hư! Liên hệ với Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh ngay 0843638179 hôm nay để lên lịch sửa máy giặt tại nhà Quận 7. Không chỉ dịch vụ về máy giặt, chúng tôi có thể sửa chữa bất kỳ thiết bị gia dụng chính yếu nào.

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 7

0921.5555.87 – 0888.33.35.39 – 0843.63.81.79

 
backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179