SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 6: CÔNG TY NỘI ĐỊA, UY TÍN ĐẢM BẢO

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 6: CÔNG TY NỘI ĐỊA, UY TÍN ĐẢM BẢO

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 6: CÔNG TY NỘI ĐỊA, UY TÍN ĐẢM BẢO

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 6: CÔNG TY NỘI ĐỊA, UY TÍN ĐẢM BẢO

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 6: CÔNG TY NỘI ĐỊA, UY TÍN ĐẢM BẢO
SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 6: CÔNG TY NỘI ĐỊA, UY TÍN ĐẢM BẢO

Sửa máy giặt tại nhà Quận 6: công ty nội địa, uy tín đảm bảo

Tại Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh, chúng tôi hiểu mức độ khó chịu khi một trong các thiết bị gia dụng của quý khách gặp sự cố. Cho dù đó là một lò nướng bị hỏng hoặc một máy giặt không hoạt động. Do vậy, Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh cung cấp, hỗ trợ cho quý khách đội ngũ kỹ thuật viên sở hữu các công cụ và bí quyết cần thiết để sửa máy giặt tại nhà Quận 6 chất lượng cao.

Trên hết, nhân viên của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh rất đúng giờ và chuyên nghiệp. Các cuộc hẹn được nhân viên chăm sóc khách hàng sắp xếp linh hoạt, dịch vụ được nhân viên kỹ thuật sửa chữa tiến hành nhanh chóng cho mọi khách hàng. Do đó, hãy yên tâm rằng các kỹ thuật viên của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh sẽ đến trước cửa nhà quý khách ngay trong ngày quý khách gọi điện thoại đến văn phòng vào thời điểm thuận tiện cho quý khách.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Đôi nét về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Quận 6 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

Hàng trăm chiếc máy giặt được sửa chữa, hàng trăm gia đình sống vui, v.v... điều gì đã làm nên sự khác biệt của dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Quận 6 từ Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh?

Các thương hiệu máy giặt Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh nhận sửa chữa

Whirlpool, Maytag, Kenmore, GE, LG, Samsung, Awana, Hotpoint, Frigidaire, Electrolux, Bosch, v.v...

Sự khác biệt của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi thực hiện sàng lọc và kiểm tra lý lịch của tất cả các kỹ thuật viên. Kỹ thuật viên của chúng tôi chăm sóc tối đa để bảo vệ tài sản của quý khách và khi rời khỏi nhà của quý khách thì họ sẽ vệ sinh sạch sẽ như khi họ đến.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ chất lượng hàng đầu và sửa chữa với mức giá phải chăng cho tất cả các nhu cầu liên quan đến thiết bị gia dụng: từ Máy giặt cho đến Máy sấy quần áo, Máy rửa chén, Lò nướng, Bếp lò.

BẢO HIỂM, BẢO HÀNH

Kỹ thuật viên của chúng tôi được mua bảo hiểm để phòng ngừa mọi thiệt hại có thể gây ra cho các thiết bị và đồ nội thất của quý khách. Ngoài ra, kỹ thuật viên của chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho quý khách một biên bảo bảo hành về an toàn lao động và tuổi thọ các bộ phận được sửa chữa.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

- Chúng tôi hướng đến sự hài lòng của quý khách

Chọn sửa máy giặt tại nhà Quận 6 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh, quý khách có thể chắc chắn về giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ. Trên hết, chúng tôi luôn trung thành với các nguyên tắc làm việc của mình. Đội ngũ của chúng tôi đặt ra một khoản phí dịch vụ cuộc gọi phải chăng. Kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt sẽ đến nơi cư trú của quý khách để khắc phục sự cố và chẩn đoán sự cố thực sự quý khách đang gặp phải với thiết bị của mình. Chúng tôi cũng cung cấp mức giá cạnh tranh cho các bộ phận cần thay thế và cả chi phí nhân công nữa.

- Thân thiện với môi trường

Theo phương châm sửa chữa là “tiền nào của nấy”, chúng tôi làm việc thành thạo và uy tín. Bằng cách sửa chữa các thiết bị của mình, quý khách đã tiết kiệm cho môi trường và tài nguyên, tiền bạc, và cũng đảm bảo việc làm cho xã hội bằng cách tăng cường nhu cầu về nhân công hành nghề sửa chữa máy giặt. Như vậy, việc sửa máy giặt tại nhà Quận 6 đóng góp đáng kể đến bảo vệ môi trường và khí hậu. Điều đó rất có ý nghĩa cho tương lai loài người.

- Luôn luôn sẵn sàng

Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh đã được chứng minh là thành công nhờ có giá cả hợp lý, dịch vụ trong ngày, nhanh chóng và chất lượng, kỹ thuật viên lịch sự. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến vào thời điểm thuận tiện cho quý khách. Chúng tôi làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8:00 sáng - 6:00 tối; Thứ Bảy, 10:00 sáng - 4:00 chiều; và Chủ nhật, theo lịch hẹn.

Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh sửa máy giặt tại nhà Quận 6 theo quy trình nào?

- Một kỹ thuật viên sẽ cho quý khách biết những gì đang bị hỏng trong máy giặt của mình.

- Sau đó, kỹ thuật viên sẽ cung cấp cho quý khách một báo giá niêm yết. Quý khách có quyền đồng ý hoặc từ chối báo giá này.

+ Nếu quý khách từ chối, quý khách chỉ phải trả phí điện thoại khi gọi đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Quận 6 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh để gặp chuyên gia tư vấn.

+ Nếu quý khách đồng ý với báo giá, chuyên gia của chúng tôi sẽ đến thi công sửa chữa máy giặt ngay tại nhà cho quý khách.

Lúc này, sẽ có một trong hai khả năng xảy ra:

1. Việc khắc phục có thể diễn ra ngay lập tức tại nhà quý khách.

2. Kỹ thuật viên thiếu ít nhất một phụ tùng để sửa chữa máy giặt ngay lập tức. Những bộ phận này quý khách cần đặt hàng càng sớm càng tốt. Kỹ thuật viên sẽ sắp xếp một cuộc hẹn mới với quý khách để sửa chữa và thay thế bộ phận này cho máy giặt. Quý khách chỉ cần trả thêm phí mua bộ phận đó, việc quay lại sửa chữa lần 2 là trách nhiệm của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh, quý khách không cần chịu phụ phí.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Một số mẹo bảo trì máy giặt

Đội ngũ sửa máy giặt tại nhà Quận 6 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh nhắc nhở quý khách một số mẹo bảo trì máy giặt của mình:

- Nếu máy giặt của quý khách không bơm được, hãy vệ sinh bộ lọc xơ vải.

- Nếu máy giặt của quý khách kêu ầm ầm thì hãy xem nó có ổn không, nếu không thì hãy xoay nó về phía chân mình.

- Máy giặt đột nhiên dừng trong lúc đang vận hành, vui lòng giữ nút RESET trong 3 giây và khởi động lại.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Đừng mua máy giặt mới, hãy để Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh sửa máy giặt tại nhà Quận 6  cho quý khách. Gọi ngay: 084.3638.179!

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 6

0921.5555.87 – 0888.33.35.39 – 0843.63.81.79

 

backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179