SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 3: DỊCH VỤ TỨC THÌ, CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 3: DỊCH VỤ TỨC THÌ, CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 3: DỊCH VỤ TỨC THÌ, CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 3: DỊCH VỤ TỨC THÌ, CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 3: DỊCH VỤ TỨC THÌ, CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO
SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 3: DỊCH VỤ TỨC THÌ, CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Sửa máy giặt tại nhà Quận 3: dịch vụ tức thì, chất lượng tuyệt hảo

Sau một thời gian dài thiết bị hoạt động, máy giặt bị hỏng hóc là chuyện khó tránh khỏi. Để tránh căn bệnh của chiếc máy giặt nhà quý khách trở nên trầm trọng, khiến cho chi phí sửa chữa bị “đội lên”. Ngay khi nhận thấy vấn đề, quý khách cần triệt tiêu tận gốc để cứu vãn các bộ phận còn lại trước khi chúng bị ảnh hưởng. Gọi cho dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Quận 3 ngay lập tức!

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Máy giặt hỏng là như thế nào?

- Không quay, Dừng quay giữa chu kỳ, Ngắt điện đột ngột, Quay không dừng lại được

- Tạo tiếng ồn lớn

- Không khởi động, Không hoạt động

- Không thoát nước, Bơm nước chậm chạp, Rò rỉ nước, Tràn nước

- Rung hoặc lắc

- Cửa hoặc nắp không khóa được

- Không nóng hoặc quá nóng

- v.v...

Đó là những triệu chứng nói chung cho thấy máy giặt hỏng. Đôi khi, chỉ vì có một chiếc vòi bị kẹt hoặc có các vật dụng nhỏ như nút và đồng xu làm tắc nghẽn máy giặt mà thiết bị gia dụng quan trọng này của quý khách bị hỏng hóc.

Dấu hiệu máy giặt hỏng cần sửa chữa và nguyên nhân

1. Máy giặt ngưng hoạt động

Đừng cố ép máy giặt của quý khách khởi động lại nữa nếu thiết bị đã ngừng hoạt động. Một số nguyên nhân phổ biến nhất của tình huóng này bao gồm: các sự cố với nguồn điện của quý khách, hoặc bị đoản mạch bên trong máy. Kỹ thuật viên của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh sẽ chẩn đoán máy giặt và cho quý khách biết nguồn gốc của vấn đề để sửa chữa cho thích hợp.

2. Kết quả giặt đáng thất vọng

Xảy ra khi quý khách nhận thấy máy giặt làm việc không hiệu quả. Chẳng hạn như quần áo ướt đẫm vào cuối chu kỳ quay. Chu kỳ quay cũng sẽ phát ra âm thanh của việc máy giặt bị rung mạnh hoặc quay không đồng bộ trong một số trường hợp. Quý khách đương nhiên không thể không lo lắng nếu máy giặt đang trong quá trình quay bỗng nhiên dừng lại, sau đó tự khởi động lại. Bởi điều này cho thấy có hiện tượng máy giặt bị “đơ”, “mát”. Có lẽ, máy giặt đã bị lỗi dây điện bị mòn, dây điện bị cháy, công tắc nắp bị hỏng, bộ hẹn giờ kém hoặc pít tông nắp bị lỗi.

3. Trục trặc khi khởi động máy giặt

Xảy ra khi có một bộ phận khuấy trộn bị lỗi, dây đai ổ đĩa bị mòn, một pít tông bị lỗi, cần gạt chế độ truyền bị hỏng hoặc trục chính ổ đĩa bị hỏng. Một công tắc nắp hỏng, bộ hẹn giờ hoặc công tắc áp suất hỏng cũng sẽ gây ra trục trặc khi khởi máy giặt động. Có thể sửa chữa được đối với hầu hết các vấn đề này, nhưng một số bộ phận có thể cần thay thế nếu hư hỏng quá nặng.

4. Tắc vòi gây rung lắc máy giặt

Rung động bất thường là một trong những vấn đề phổ biến nhất ở máy giặt. Các kỹ thuật viên bao giờ cũng kiểm tra nội bộ thiết bị thật kỹ lưỡng để đảm bảo rằng máy giặt không bị lỗi, mà là do vòi bị tắc. Nguyên nhân quen thuộc nhất của hiện tượng này là máy giặt không cân bằng. Các miếng đệm giảm xóc cũng có thể bị mòn hoặc hư hỏng, gây ra sự tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà.

5. Rò rỉ máy giặt

Rò rỉ máy giặt có thể phát sinh do các vấn đề như đường ống nước bồn bị hỏng, máy bơm bị rò rỉ, ống thoát nước bị tắc, vòi lỏng và còn xà phòng dư trong máy giặt. Những vấn nạn này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng phổ biến nhất vẫn là liên quan đến vấn đề nước trong máy giặt. Các vấn đề với hệ thống thoát nước cũng dẫn đến hậu quả máy bơm bị lỗi khiến nước vẫn còn trong lồng giặt, đường ống thoát nước bị tắc và vành đai bị mòn. Kỹ thuật viên của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh sẽ xác định nguyên nhân của hiện tượng rò rỉ và lỗi thoát nước và sửa chữa máy giặt.

6. Còn dấu vết xà phòng trên quần áo  

Thất vọng biết mấy khi quý khách nhìn thấy xà phòng lốm đốm trên quần áo. Vì mày giặt vừa giặt không sạch, vừa có thể làm hỏng quần áo mình. Cảm ứng bộ đếm thời gian bị lỗi hoặc van nước lạnh bị tắc đã làm cho xà phòng dư thừa tích tụ trên quần áo của quý khách. Đôi khi, những vết lốm đốm còn là dầu truyền từ một bộ truyền bị hỏng rỉ ra dính vào quần áo.

Cách xử lý khi máy giặt hỏng

Hãy tìm đến các chuyên gia dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Quận 3. Họ sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn các mẹo về cách ngăn chặn vật nhỏ bị kẹt, cũng như tắc nghẽn trong máy giặt của quý khách từ nay về sau.

Bất kể quý khách đang cần sửa chữa lớn hay xử lý một sự cố nhỏ, quý khách cũng sẽ tìm thấy dịch vụ tốt nhất cho chiếc máy giặt đang bị hỏng của mình khi đến với dịch vụ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Quận 3.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Thế thì tại sao quý khách không nên thử “cây nhà lá vườn” tự “chữa bệnh” cho chiếc máy giặt? Lý do là vì việc xác định nguyên nhân thực sự khiến máy giặt bị hỏng đòi hỏi kinh nghiệm của một kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp sẽ thay thế được tất cả các bộ phận bên trong máy giặt nếu cần. Đồng thời, thực hiện lịch bảo trì theo thỏa thuận để tránh rủi ro làm khách hàng phật lòng trong tương lai.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà Quận 3 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

Bước 1: Trước khi công ty cử kỹ thuật viên đến nhà quý khách, hãy cho Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh biết thương hiệu và mô hình máy giặt của quý khách.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các công cụ cần thiết, cũng như trực tiếp mang phụ tùng thay thế cần thiết đến nhà quý khách để kiểm tra máy giặt với sự cho phép cuả quý khách. Quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu với kỹ thuật viên.

Bước 3: Sửa chữa máy giặt của quý khách trực tiếp tại nhà. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị gia dụng, giúp đỡ nhanh chóng và hiệu quả chi phí. Do đó, vấn đề sẽ được xác định chính xác và khắc phục tại chỗ.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Nếu máy giặt không bật lên được, cũng như không tắt đi được, hãy gọi cho dịch vụ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Quận 3 của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh: 084.3638.179

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ QUẬN 3

0921.5555.87 – 0888.33.35.39 – 0843.63.81.79

 
backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179