SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦ CHI UY TÍN NHANH CHÓNG TRONG NGÀY

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦ CHI UY TÍN NHANH CHÓNG TRONG NGÀY

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦ CHI UY TÍN NHANH CHÓNG TRONG NGÀY

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦ CHI UY TÍN NHANH CHÓNG TRONG NGÀY

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦ CHI UY TÍN NHANH CHÓNG TRONG NGÀY
SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦ CHI UY TÍN NHANH CHÓNG TRONG NGÀY

Sửa máy giặt tại nhà Củ Chi uy tín nhanh chóng trong ngày

Cho dù quý khách đang tìm kiếm dịch vụ bảo trì máy giặt, sửa chữa máy giặt hoặc quan tâm đến một chiếc máy giặt hàng đầu hoàn toàn mới, Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh đều có thể giúp quý khách. Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của quý khách nếu muốn sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng ngay tại Củ Chi và bảo trì các loại máy giặt cửa trước, tải trên và di động. Cho dù máy giặt của quý khách bị rò rỉ, máy giặt của quý khách không chịu khởi động hay máy giặt của quý khách có mùi khó chịu, quý khách đều có thể tin tưởng vào Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh về các kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Củ Chi tốt nhất trong công ty chúng tôi. Kỹ thuật viên là người địa phương, được cấp phép và tu nghiệp thường xuyên, có đầy đủ các kỹ năng để máy giặt của quý khách chạy lại bình thường.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Sửa chữa máy giặt tại nhà trong và xung quanh huyện Củ Chi

Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Củ Chi và khu vực lân cận đáng tin cậy cho tất cả các loại máy giặt. Chúng tôi có thể đến nhà của quý khách hoặc quý khách có thể mang máy hỏng của mình vào xưởng sửa chữa của chúng tôi.

Với hàng chục năm kinh nghiệm của các kỹ thuật viên dịch vụ sửa chữa đã có giấy phép hành nghề của chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ được chính các chuyên gia sửa chữa cho máy giặt của mình. 

Gọi Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh ngay hôm nay để đặt dịch vụ sửa chữa máy giặt ở bất cứ đâu trong huyện Củ Chi, hoặc đến xưởng của chúng tôi để được phục vụ. Quý khách cũng có thể trao đổi với chúng tôi về các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện khác nếu cần.

Máy giặt nào sẽ được nhận sửa chữa và bảo dưỡng bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong khu vực huyện Củ Chi? 

Các máy giặt của tất cả các thương hiệu hàng đầu đều có thể được sửa chữa và làm mới trở lại một lần nữa bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh. Đội ngũ của chúng tôi chuyên sửa chữa các máy giặt Miele, Bosch, Smeg, Fisher & Paykel, Haier, Electrolux, Simpson, Westinghouse, LG và của Panasonic, cùng với các thiết bị đến từ các nhãn hàng khác.

Khi nào không thể không sửa chữa máy giặt? 

Việc sửa chữa máy giặt là không thể tránh khỏi nếu máy giặt của quý khách bị rò rỉ hoặc gây tiếng ồn. 

Chỉ cần một cuộc gọi đến số 0843.63.81.79, chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn để sửa chữa máy giặt cho quý khách. Tại Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh, sửa máy giặt tại nhà Củ Chi là một trong những yêu cầu sửa chữa thiết bị gia dụng chúng tôi nhận được nhiều nhất. Chúng ta liên tục nghe thấy các loại quảng cáo rằng máy giặt đời mới được chế tạo tốt hơn nhiều so với máy móc trước đây. Tuy nhiên máy giặt hiện đại cỡ nào vẫn có thể bị hỏng bất ngờ.

Máy giặt công nghệ mới hơn thời nay có thể cần nhiều năng lượng và nước hơn một chút so với các mẫu cũ. Để có khả năng làm được nhiều hơn so với các phiên bản cũ hơn thời xưa với nhu cầu sử dụng rất cơ bản của cha mẹ chúng ta.

Các tính năng bổ sung và thiết bị điện tử được gắn vào máy giặt giúp chúng hoạt động tốt hơn một chút. Nhưng khi chúng hỏng, nếu không được sửa chữa đúng kỹ thuật và đúng bộ phận, có nguy cơ tuổi thọ của máy sẽ giảm và quý khách sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Do đó, hãy nhớ rằng đừng bao giờ cố gắng thực hiện bất kỳ “công cuộc” tự sửa chữa nào cho máy giặt của quý khách. Điều này làm tăng rủi ro chúng làm hỏng thiết bị của mình nhiều hơn và tăng số lượng công việc sửa chữa cần phải được thực hiện khi “bệnh” của máy giặt đã nặng nề còn trầm trọng hơn.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Những điều cần biết về Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

Tại sao chọn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Củ Chi của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

Số 1 về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tại huyện Củ Chi

 • Bảo hành trong 90 ngày
 • Giảm giá mua máy giặt mới nếu quý khách quyết định không sửa chữa
 • Kỹ thuật viên trung bình 10 năm kinh nghiệm

Nghiên cứu, lựa chọn

Quý khách có thể đặt, thay đổi hoặc hủy cuộc hẹn sửa chữa máy giặt của mình bất cứ lúc nào bằng trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Chăm sóc khách hàng

Chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách về cuộc hẹn sửa chữa máy giặt của mình thông qua văn bản, email hoặc điện thoại, bất cứ phương thức nào mà quý khách thích.

Cơ chế bảo hành

Bảo hiểm cho cả máy giặt và hệ thống liên quan trong nhà của quý khách. Hỏi kỹ thuật viên trực tiếp sửa chữa của quý khách về chương trình bảo hành.  

Nếu quý khách muốn biết liệu kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà Củ Chi của chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của mình hay không, hãy gọi để lên lịch hẹn sửa chữa máy giặt qua số: 0843.63.81.79.

Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh còn cung cấp dịch vụ nào khác? 

Những nhân viên giỏi tại Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh có thể sửa chữa tất cả các loại thiết bị gia dụng lớn, bao gồm:

 • Máy rửa chén
 • Bếp lò, lò nướng gắn tường
 • Máy giặt và máy sấy quần áo.

Quý khách cũng nên mang các thiết bị gia dụng nhỏ của mình khi bị hỏng đến sửa ở Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh. Nhân viên của chúng tôi có thể hồi phục bất kỳ thiết bị bị lỗi nào, bao gồm:

 • Máy trộn và máy xay
 • Máy xay cà phê
 • Máy sấy tóc và kẹp tóc
 • Ấm và máy pha cà phê
 • Nồi cơm và nồi áp suất
 • Lò nướng bánh.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất cho tất cả các quận, huyện của TPHCM. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0843.63.81.79, và chúng tôi sẵn sàng sắp xếp một cuộc hẹn sửa máy giặt tại nhà Củ Chi chuyên nghiệp cho quý khách.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦ CHI

0921.5555.87 – 0888.33.35.39 – 0843.63.81.79

 
 
backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179