DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ BÌNH CHÁNH TỐT NHẤT TẠI TPHCM

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ BÌNH CHÁNH TỐT NHẤT TẠI TPHCM

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ BÌNH CHÁNH TỐT NHẤT TẠI TPHCM

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ BÌNH CHÁNH TỐT NHẤT TẠI TPHCM

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ BÌNH CHÁNH TỐT NHẤT TẠI TPHCM
DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ BÌNH CHÁNH TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Bình Chánh tốt nhất tại TP.HCM

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Bình Chánh của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

NHU CẦU SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ BÌNH CHÁNH

Quý khách đang cần tìm một kỹ thuật viên về máy giặt vì nhu cầu:   

- Dịch vụ sửa chữa

- Tháo lắp

- Rò rỉ nước

- Các vấn đề khác

Sửa máy giặt ở đâu trên địa bàn huyện Bình Chánh

Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh nhận sửa máy giặt tại nhà Bình Chánh. Văn phòng của chúng tôi đặt gần chỗ ở của quý khách trong vòng 90 phút di chuyển, với bảo hành sau 30 ngày, và bảo hiểm chống thiệt hại lên đến hàng chục triệu đồng.

Các chuyên gia của chúng tôi được xác minh lý lịch kỹ lưỡng, có giấy phép hành nghề và đào tạo nền tảng. Do đó, họ đủ khả năng phục vụ cho tất cả các thương hiệu và mô hình máy giặt.

Bằng cách thuê các chuyên gia có kiến thức, kinh nghiệm về sửa chữa điện gia dụng của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh sửa lỗi máy giặt cho mình, quý khách chỉ cần ngồi nghỉ ngơi. Và để các chuyên gia sửa chữa máy giặt của chúng tôi sẽ hoàn tất trong nháy mắt!

Quy trình sửa máy giặt tại nhà Bình Chánh

Bước 1. Tìm kiếm các chuyên gia ở Bình Chánh để thuê sửa máy giặt

Cho công ty sửa máy giặt tại nhà Bình Chánh biết yêu cầu của quý khách và nhận báo giá tương ứng với hồ sơ sửa chữa của mình trong vòng 24 giờ từ tối đa 5 nhà cung cấp dịch vụ mà quý khách quan tâm.

Bước 2. Đưa ra tất cả yêu cầu về sửa chữa máy giặt

Các thiết bị thiết yếu như máy giặt giúp cho hoạt động, công việc hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta được trơn tru, nhanh hơn và thuận tiện hơn. Với một thiết bị như máy giặt, khi bị hỏng, có thể khiến lịch trình hàng ngày của quý khách bị bế tắc. Tìm một chuyên gia đáng tin cậy để sửa chữa máy giặt là một vấn đề đau đầu. Thấu hiểu suy nghĩ này, Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh đã nảy ra ý tưởng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt để khách hàng của chúng tôi có thể thuê được một chuyên gia hàng đầu ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, tùy theo sự thuận tiện của họ.

Bước 3. Làm thế nào để đặt lịch sửa chữa

Truy cập trang web hoặc gọi điện thoại đến để yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy giặt. Đối với mỗi cuộc gọi đến, trước tiên nhân viên trực điện thoại sẽ có vài câu hỏi cho quý khách. Những câu hỏi này nhằm mục đích trích xuất thông tin như thương hiệu máy giặt của quý khách, loại máy giặt, chỗ ở và thời gian của quý khách, loại dịch vụ cần sử dụng, v.v. Ngay sau khi quý khách trả lời xong các câu hỏi, yêu cầu của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật và một chuyên gia sẽ có mặt ngay trước cửa nhà vào thời gian và địa điểm quý khách yêu cầu.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Bình Chánh

1. Chọn loại máy giặt

Chúng tôi phục vụ tất cả các loại máy giặt: Tải trước, Tải tối đa

2. Chọn dịch vụ quý khách cần

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và hỗ trợ.

3. Chọn khung thời gian của quý khách

Với dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí, chuyên gia của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách một giờ trước khi đến nhà tác nghiệp.

Dịch vụ được sửa chữa máy giặt được Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh cung cấp

- Lắp đặt: Yêu cầu dịch vụ này nếu quý khách cần một chuyên gia giúp lắp đặt một máy giặt mới.

- Tháo dỡ: Chọn dịch vụ này nếu quý khách muốn trợ giúp tháo dỡ máy giặt đã lắp đặt.

- Máy giặt quay bất thường: Chọn dịch vụ này nếu quý khách cảm thấy có gì đó không ổn với máy giặt và cần sự kiểm tra từ chuyên gia.

- Máy có tiếng kêu lạ: Chọn dịch vụ này nếu máy của quý khách phát ra tiếng rít.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi sẽ bị tính phí bao nhiêu?

Chuyên gia sẽ tư vấn dịch vụ được khách hàng yêu cầu trước, và báo giá cuối cùng sau khi phát hiện ra lỗi của thiết bị. Quý khách có thể chọn thực hiện hoặc từ chối dịch vụ. Nếu quý khách không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác ngoại trừ khâu kiểm tra máy giặt, quý khách sẽ cần trả phí kiểm tra là một khoản tiền tương đối nhỏ.

Chất lượng của phụ tùng ra sao?

Chúng tôi cung cấp 100% phụ tùng chính hãng được mua từ chính công ty. Ví dụ, đối với sửa chữa máy giặt LG, chúng tôi sẽ mua các bộ phận từ chính công ty LG. Tuy nhiên, chúng tôi còn có thêm chế độ bảo hành dịch vụ 30 ngày trong trường hợp quý khách gặp phải bất kỳ vấn đề nào đối với phụ tùng thay thế.

Tôi có một chiếc máy giặt sản xuất theo đời cũ, nó vẫn còn giá trị để sửa chữa?

Bất kể mô hình máy giặt là gì, quý khách cũng có thể tìm được các chuyên gia chuyên nghiệp đủ năng lực sửa lành. Khi kiểm tra cặn kẽ, các chuyên gia sẽ đề xuất cho quý khách giải pháp tốt nhất có thể.

Ai sẽ giúp tôi mua các bộ phận, linh kiện, phụ tùng máy giặt mới khi cần?

Các phụ tùng cần thiết cho việc sửa chữa máy giặt sẽ được mua bởi chính chuyên gia. Chi phí cho các hạng mục mua sắm sẽ được tính riêng. Tuy nhiên, quý khách cũng có thể tự mua các bộ phận nếu muốn.

Image result for WASHING MACHINE REPAIRS"

Các cư dân tại huyện Bình Chánh đã tận dụng rất tốt sự có mặt của dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Bình Chánh, để tránh việc sửa chữa gian lận hoặc “chuyên gia rởm”. Họ ủy thác cho các chuyên gia Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh có kinh nghiệm và kỹ năng để đối phó với bất kỳ chứng bệnh máy giặt nào. Đây là lý do các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại huyện Bình Chánh của chúng tôi đang rất hiệu quả. Quý khách cũng có thể hợp tác với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tương tự ở các quận, huyện khác của Trung tâm Bảo hành Điện máy xanh.

QUÝ KHÁCH CÓ PHẢI ĐANG TÌM KIẾM MỘT CHUYÊN GIA SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ BÌNH CHÁNH? GỌI NGAY TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH 0843638179.

 

backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179