Chuyên sửa máy giặt Beko giá rẻ nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Chuyên sửa máy giặt Beko giá rẻ nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Chuyên sửa máy giặt Beko giá rẻ nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Chuyên sửa máy giặt Beko giá rẻ nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Chuyên sửa máy giặt Beko giá rẻ nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH
Chuyên sửa máy giặt Beko giá rẻ nhất TPHCM - TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY XANH

Chuyên sửa máy giặt Beko giá rẻ nhất TPHCM

 Thương hiệu Beko đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng ở Việt Nam. Máy giặt Beko mang đến hiệu quả sử dụng cao và tuổi thọ khó lâu bền. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy giặt, bạn sẽ không tránh khỏi một số hư hỏng nhất định cần phải sửa chữa. Khi đó hãy lựa chọn địa chỉ sửa máy giặt Beko uy tín, chuyên nghiệp để sửa được máy nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Một số lỗi thường gặp ở máy giặt Beko

Máy giặt Beko là thương hiệu uy tín và nổi tiếng. Chất lượng máy Beko tốt và tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy, không tránh khỏi việc phát sinh một số vấn đề cần phải được kiểm tra, xử lý kịp thời để không ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tuổi thọ của máy. Một số vấn đề thường gặp phải đối với máy giặt Beko như sau.

Máy giặt không vào nước

Một trong những vấn đề dễ gặp phải đối với máy giặt đó là máy không vào nước. Nếu gặp trường hợp này, đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại nguồn nước cung cấp cho máy. Nếu nguồn nước bình thường, không có vấn đề gì thì có thể linh kiện trong máy đã có trục trặc. Khi đó bạn hãy tìm đến sự trợ giúp của thợ kỹ thuật để khắc phục được vấn đề một cách nhanh chóng.

Máy giặt kêu to hoặc rung lắc mạnh bất thường

Khi máy giặt hoạt động, nhất là lúc quay và vắt quần áo thì không tránh khỏi tiếng kêu và rung máy. Thế nhưng mức độ rung lắc và tiếng động bình thường thì sẽ không có vấn đề gì cả. Còn nếu tự nhiên máy giặt Beko của bạn lại phát ra tiếng kêu to hoặc là bị rung lắc mạnh một cách bất thường thì có nghĩa là máy giặt đang gặp vấn đề hư hỏng nhất đinh. Trường hợp này phải ngắt ngay nguồn điện để máy ngừng hoạt động và chờ thợ kiểm tra, sửa chữa. 

Các nút điều khiển máy giặt không hoạt động

Trên máy giặt Beko sẽ có các nút điều khiển tương ứng với các chức năng khác nhau của máy giặt. Bạn sẽ căn cứ vào nhu cầu, khối lượng và đặc điểm đồ cần giặt để lựa chọn chế độ cho phù hợp. 

Tuy nhiên vào một ngày tự nhiên bạn không ấn được một hoặc một số hay là tất cả các nút điều khiển thì có nghĩa là máy giặt của bạn đã gặp vấn đề trục trặc. Hãy kiểm tra lại nút nguồn, thử ấn lại các nút, nếu vẫn không có tín hiệu thì hãy gọi thợ kỹ thuật để kiểm tra. 

Quần áo sau khi giặt vẫn dính bột giặt

Bình thường bạn sử dụng máy giặt Beko sẽ thấy quần áo sau khi giặt rất sạch sẽ và không dính bột giặt. Tuy nhiên nếu một ngày tự nhiên bạn thấy quần áo bị dính bột giặt thì chắc hẳn máy giặt của bạn đã có vấn đề nhất định. Tốt nhất hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa bảo hành để được kiểm tra và xử lý kịp thời.

Một số nguyên nhân khiến máy giặt Beko bị hư hỏng

Đây là một trong những kiến thức bạn nên tìm hiểu. Nó sẽ rất hữu ích, nắm được nguyên nhân máy giặt bị hư bạn sẽ tìm ra được cách khắc phục và xử lý kịp thời. Nguyên nhân khiến máy giặt rơi vào tình trạng hư hỏng bao gồm:

 • Do lắp đặt máy giặt nơi có độ ẩm cao.

 • Do sử dụng máy giặt lâu ngày không bảo dưỡng.

 • Không vệ sinh máy giặt và lồng giặt thường xuyên.

 • Sử dụng máy giặt không đúng theo sự chỉ dẫn.

 • Do giặt quần áo quá khối lượng máy giặt cho phép.

Dịch vụ sửa máy giặt Beko tại nhà giá rẻ

Trung tâm bảo hành Điện Máy Xanh đã cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Bằng kinh nghiệm thâm niên và sự hiểu biết của mình Điện Máy Xanh luôn mang đến khách hành 1 dịch vụ sửa máy giặt Beko chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên làm việc, sửa máy giặt có tâm

Một trong những nhân tố giúp Điện Máy Xanh tạo lập nên được thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường đồ dùng điện lạnh điện dân dụng đó chính là đội ngũ nhân viên. Sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ sư sửa máy giặt có tâm huyết vì vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được: 

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bằng kiến thức hiểu biết của mình đội ngũ luôn tận lòng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng chi tiết và chuẩn xác nhất.

 • Đội ngũ chuyên viên trực tiếp sửa máy giặt họ đều là những kỹ sư đã qua những trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Kết hợp kiến thức được học với kinh nghiệm hành nghề, chúng tôi đảm bảo họ luôn mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất.

Quy trình làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn là một điểm cuốn hút được sự quan tâm và tin tưởng của mọi quý khách hàng. Quy trình đó được thể hiện qua các bước thực hiện sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin và xử lý những thông tin từ khách hàng.

 • Bước 2: Giải đáp những thắc mắc và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

 • Bước 3: Trực tiếp đến khảo sát, kiểm tra lỗi của máy giặt.

 • Bước 4: Báo giá và làm hợp đồng với khách hàng.

 • Bước 5: Tiến hành sửa máy giặt theo đúng hợp đồng hai bên đã ký kết.

Các chính sách bảo hành quyền lợi cho mọi khách hàng

Đến với Điện Máy Xanh bạn sẽ được hưởng đầy đủ những ưu đãi chính sách bảo hành quyền lợi cho khách hàng. Một trong những chính sách đó bao gồm: Tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí, chính sách bảo hành khi sửa máy giặt...vv.

Giá thành dịch vụ tốt

Điện Máy Xanh luôn mang đến cho bạn những mức giá thành tốt nhất. Phụ thuộc vào chi tiết máy hỏng mà chúng tôi đưa ra báo giá cho bạn. Giá sẽ được các chuyên viên kỹ sư của chúng tôi công khai minh bạch. Việc này giúp quý khách hàng chủ động được kinh phí cần bỏ ra để sửa máy giặt.

Dịch vụ sửa máy giặt Điện Máy Xanh luôn chinh phục được những vị khách khó tính nhất. Hãy để Điện Máy Xanh đồng hành, trợ giúp và chăm sóc cho cả gia đình bạn. Điện Máy Xanh nơi để bạn gửi gắm và trao trọn niềm tin.


 

backtop
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0843638179